Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy nhiều chim, vàng ngũ hành, nhận được giấc mơ này là tượng trưng cho vàng trong nhánh đất là nhất thể, người có nhiều sự nghiệp được người khác giúp đỡ, người có của nhiều cho nhau , có một sự nghiệp hạnh phúc, những giấc mơ tốt lành vào mùa thu và những giấc mơ không may mắn vào mùa đông.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy nhiều chim, đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điềm xấu, cùng người tuổi mão và dậu cầu tài, kẻ vì tiền mà cãi nhau với người khác, có điềm báo của sự không thoải mái trong việc hòa đồng.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhiều chim, xử lý nhân sự kém, tài lộc khó thăng tiến, kẻ mưu cầu tiền tài không nên tùy tiện phán đoán, làm việc cẩn thận có thể cải thiện cuộc sống.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy rất nhiều chim, nghĩa là công việc chính với người khác có nhiều tranh chấp, lẫn nhau khó cải thiện vận số, trong lòng có cảm giác thoát ly, đình trệ trong lòng. trái tim, và nó xuất hiện trong giấc mơ.

Người già mơ thấy nhiều chim là có nhiều tranh chấp trong gia đình, quan hệ trong nhà không hòa thuận, con cháu sinh ra nhiều tranh chấp, chán nản không hòa thuận với nhau.

Đối với những người buôn bán, vận chuyển nước ngoài và các ngành nghề liên quan khác, kim thủy tương hòa, ăn nên làm ra, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *