Tháng Mười 2, 2023

Tôi mơ thấy nhiều máy bay đang bay trên bầu trời và tôi đã có giấc mơ này. Ngũ hành thuộc kim, là tượng trưng cho Canh Kim. Tài lộc chính không thuận lợi, có nhiều tranh chấp với người khác. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm dữ.

Doanh nhân mơ thấy nhiều máy bay bay trên bầu trời, là điềm thu được nhiều lợi nhuận. Người có tính cách hài hòa, có thể đối xử hài hòa với người khác, tài lộc dồi dào, đó là điềm tốt.

Nữ độc thân mơ thấy nhiều phi cơ bay trên trời, ngũ hành kim vượng, có nghĩa là tài vận hanh thông, nếu mưu cầu nhiều tiền thì được người giúp đỡ, sự nghiệp bình an.

Giấc mơ của một người đàn ông trung niên, ngũ hành kim cang, sự nghiệp có khúc ngoặt, người vướng bận với người khác sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau.

Đối với những người kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác, dấu hiệu của Jin Kemu là một điềm tốt và những người đang tìm kiếm sự giàu có không nên tranh cãi với người khác.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác mơ thấy nhiều máy bay đang bay trên bầu trời và ngũ hành cai trị vàng. Những người có tính cách quyết đoán rất giỏi nắm bắt cơ hội và vận may của họ sẽ tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *