Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy nhiều ngựa có nghĩa là hành hỏa chính trong ngũ hành trong giấc mơ này là biểu tượng của lửa vào buổi trưa trong nhánh thổ. Thật dễ dàng để có được tiền với sự giúp đỡ của người khác. Lửa đại diện cho phép xã giao. Những người tìm kiếm tiền không nên đưa ra quyết định của riêng mình. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy đi về hướng nam là điềm lành, đi về hướng bắc là điềm lành, cùng người tuổi sửu và rắn cùng mưu cầu tài lộc, là điềm tốt nghiệp.

Nữ giới độc thân mơ thấy nhiều ngựa, là người giỏi giang trên đời, có thêm quý nhân giúp đỡ, chân thành giúp đỡ lẫn nhau thì cuộc sống của nhau có thể sẽ có điềm lành.

Nam giới độc thân mơ thấy một người đứng đầu ngựa, người tuy đầy máu nhưng có sự nghiệp, điềm có nhiều quý nhân, phần nhiều là điềm lành.

Nam giới trung niên mơ thấy ngũ hành thuộc hỏa, người tự cao tự đại là điềm báo bị lừa gạt, thường bị người khác lợi dụng, sự nghiệp gặp trắc trở.

Đối với các học giả mơ thấy giấc mơ này, đó là điềm báo nước và lửa đang cứu trợ, còn những người đang tham gia xây dựng nền văn minh tư tưởng, triết học và các ngành liên quan khác có ý nghĩa làm được nhiều việc hơn, đây là một điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *