Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy nhiều quan tài đậu sát nhau đánh giấc mơ này. Ngũ hành chi phối thổ là tượng trưng cho thổ khai nguyên. Đó là một dấu hiệu của sự may mắn trong sự nghiệp chính. Nếu cầu xin nhiều tiền hơn thì có thể có người giúp đỡ, đối xử hòa thuận với nhau, cuộc sống suôn sẻ, tính cách tròn trịa. Đối với những người giàu có, có nhiều của cải có nghĩa là thăng tiến. Nằm mơ thấy mùa hạ là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Nữ độc thân mơ thấy ngũ hành chi phối thổ địa, trong lòng xảy ra tranh chấp phải trái, người đối xử không tốt với nhau sẽ khó kiếm tiền.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy ngũ hành chế ngự thổ là điềm quý nhân vượng vận, quan niệm kẻ cầu tiền không nên dây dưa với người khác là điềm tài lộc không thuận lợi.

Người già gặp giấc mơ này, ngũ hành chi phối thổ nhưỡng, điềm báo làm được việc gì trong sự nghiệp chính, tài lộc khá dồi dào, là điềm tốt.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực xuất bản, in ấn, sản xuất sách và các ngành liên quan khác, mặc dù Mu Ketuzhi đang phải chịu áp lực, nhưng đó là một dấu hiệu cho thấy sự khác biệt. Nếu có bất kỳ tranh chấp nào với người khác, sẽ khó kiếm được tiền của nhau và phần lớn họ bị ảnh hưởng bởi người khác. Sự nghiệp Khó có dấu hiệu khởi sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *