Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy nhiều quan tài, đất ngũ hành là tượng trưng cho đất khai khẩn, làm ăn sẽ được người khác tín nhiệm, dễ dàng lấy được tiền của nhau. Nếu không có tình bạn chân thành với người khác, doanh nghiệp sẽ không tồn tại lâu nếu có nhiều doanh nghiệp. Giấc mơ mùa hè là điềm lành. Nằm mơ thấy mùa thu là không tốt.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Cùng với những người cầm tinh con ngựa và con lợn cùng nhau tìm kiếm sự giàu có, họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong sự nghiệp và vận may của họ có thể được cải thiện.

Đàn ông độc thân mơ thấy quan tài nhiều, ngũ hành thổ tốt cho sự nghiệp. Đó là một dấu hiệu của sự hợp tác và cùng tồn tại với những người khác, và tài sản của nhau có thể cải thiện. Những người tìm kiếm tiền không nên đưa ra quyết định của riêng mình.

Phụ nữ đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này thì sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, còn nếu vì tiền mà tranh giành với người khác vì những chuyện vặt vãnh thì cuộc sống sẽ không thuận lợi.

Người nằm mơ thấy nhiều quan tài nghĩa là sự nghiệp gần đây có nhiều thay đổi, có làng xóm bóng đè. Nếu không nắm bắt cơ hội, sự nghiệp khó mà suôn sẻ.

Đối với những người làm nghề đan lát, sản phẩm dệt may và các ngành liên quan khác, đất kỵ gỗ là biểu hiện của giàu có, lại có nhiều ý nghĩa bất lợi trong kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *