Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy nước nhỏ giọt, ngũ hành cai quản nước, mơ thấy giấc mơ này là tượng trưng cho Nhân Thủy, sự nghiệp hanh thông là điềm báo may mắn, người mưu cầu tiền tài không nên có tư tưởng tự phụ, chủ nghĩa vàng, là người kiên quyết và dứt khoát , phú quý có thể nhận được giấc mơ mùa đông Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nhưng nằm mơ thấy mùa xuân là điều xui xẻo.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình bị truyền dịch truyền tĩnh mạch, điều này cho thấy sự nghiệp có nhiều điềm không thuận lợi, người cầu tiền không nên dây dưa với người khác.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy mình bị truyền dịch IV, điều này cho thấy sự nghiệp chính có nhiều điềm không thuận lợi. Những người mưu cầu tiền bạc không nên phán xét độc đoán mà hãy đối xử hài hòa với người khác thì sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp.

Trung niên nam giới có giấc mơ này, ngũ hành tương khắc thủy, sự nghiệp có nhiều điềm báo không thuận lợi, người mưu cầu tiền tài không nên cãi cọ với người khác.

Người già nằm mơ thấy nước nhỏ giọt, ngũ hành chi thủy, là điềm giàu sang phú quý. Những người tìm kiếm tiền không được tự mình làm mọi việc. Người cậy già bán cũ sẽ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống.

Những người làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác mơ thấy nhỏ giọt, ngũ hành chi phối thủy, vận khí tài chính có thể tăng cao. Những người tìm kiếm sự giàu có, ý nghĩa của nhiều quý tộc là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *