Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy nôn mửa, Ngũ hành chúa nhận được giấc mơ này, người khác giúp đỡ lẫn nhau là biểu tượng của sự hợp tác, sự nghiệp ổn định, là điềm tốt. Người tìm tiền đối xử thẳng thắn với người khác, đó là dấu hiệu may mắn cho sự nghiệp của nhau. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền đi về phía nam là tốt lành, và không tốt lành nếu đi về phía bắc. Nằm mơ thấy nôn tức là bạn có thể nhận được sự tin tưởng của người khác trong sự nghiệp, có nhiều điềm báo quý nhân được thăng quan tiến chức. Đây là một điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực hậu cần, vận tải và các ngành liên quan khác, giấc mơ thấy đất nước này là của cải, là vật hữu hình vượt qua của cải vô hình, tức là tài lộc dồi dào.

Nếu bạn có ý định đầu tư trong tương lai gần, thì đầu tư vào lĩnh vực ăn uống, thực phẩm và các ngành liên quan khác có thể mang lại nhiều lợi nhuận, đây là một điềm tốt.

Người già mơ thấy giấc mơ này là điềm không tốt, người nào do chuyện vặt vãnh mà nhiều chuyện cãi cọ với con cháu, ít người nương tựa, họ hàng lục đục, trong nhà gặp nhiều chuyện không thuận lợi, bị dồn nén. lên trong tim và đi ra trong giấc mơ.

Ước mơ tìm kiếm một học giả không suôn sẻ, bởi vì có khuynh hướng tranh giành với người lớn tuổi, việc học hành khó tiến bộ, trong lòng có nhiều lo lắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *