Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy nước bẩn hôi thối, ngũ hành chi phối nước, người nằm mơ thấy được giấc mơ này thì giàu sang phú quý, tài vận ùn ùn kéo đến, sự nghiệp thuận lợi sẽ hòa thuận với người khác. Chỉ những người may mắn mới có cơ hội kiếm tiền. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy nước bẩn hôi thối, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, cùng người rồng khuyển cầu tài, đất kìm nước là điềm giàu có, được lòng tin của người khác, hoặc Nếu có sự việc mà hòa thuận với nhau thì sự nghiệp sẽ có nhiều điềm báo may mắn hơn, đó là điềm tốt.

Nữ độc thân mơ thấy nước bẩn hôi, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp chính có thể có người trợ giúp, tài vận lẫn nhau có thể có điềm lành.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp hanh thông có thể được người khác giúp đỡ, người nào gặp nhiều may mắn được quý nhân cho thì cuộc sống sung sướng, tiền tài rủng rỉnh.

Doanh nhân có được giấc mộng này thì gặp nhiều chuyện không như ý. Nằm mơ thấy nước là ý nghĩa của quẻ Càn, điềm báo có nhiều thăng trầm. Những người có tính cách hài hòa thường bị người khác lừa dối. những suy nghĩ thiết thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *