Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy nước làm ướt đệm trên giường nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này thuộc thủy, điều này cho thấy bạn thường bị người khác mê hoặc trong sự nghiệp. Những người liên tục nghi ngờ người khác vì chuyện tiền bạc là điềm báo gặp nhiều xui xẻo. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và chó, Chúa có thể nhận được sự tin tưởng của người khác trong sự nghiệp của họ, và đó là một dấu hiệu của sự giàu có.

Nam giới độc thân mơ thấy nước làm ướt đệm trên giường, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp chính có thể cùng người tiến thoái, là điềm thành tựu, chẳng hạn như tranh giành tiền bạc với người khác, có nghĩa là cả hai các bên sẽ bị thiệt hại.

Đối với những người đàn ông mới kết hôn, giấc mơ này sẽ không suôn sẻ. Những người vì chuyện tiền bạc mà có nhiều tranh chấp với người khác thì sẽ khó hòa thuận với nhau, vận may không kéo dài được lâu, thường xuyên cảm thấy bị áp bức.

Những giấc mơ không được như ý của phụ nữ trung niên đa phần là bị người khác lừa gạt, đây là điềm báo tài vận không thuận lợi.

Đối với người cao tuổi nằm mơ thấy điều này thì ngũ hành là thủy, tức là trong gia đình có vận may, người nào hòa thuận với gia đình thì cuộc sống sẽ có nhiều hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *