Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy ổ rắn, lửa ngũ hành, giấc mơ này là điềm báo xung quanh bạn có nhiều kẻ gian manh. Nếu người cầu tiền vướng mắc với người khác, cả hai đều sẽ có điềm bất lợi về giàu sang và bất hạnh. Giấc mơ mùa hè là điềm lành. , Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui xẻo.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy ổ rắn, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng cầu tài với người cầm tinh con rồng, điềm chính tài bất lợi, kẻ quấy phá thế giới vì những chuyện vặt vãnh, và mỗi người đều có những rắc rối trong lòng.

Nam giới độc thân mơ thấy ổ rắn, chuyện tiền bạc có nhiều tranh chấp với người khác, tính tình nhiều bất an. Mặc dù họ có một trái tim bình tĩnh, nhưng họ bị người khác lừa dối và thu nhập không tốt.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy điều này, bởi vì chuyện tiền bạc thường bị kẻ xấu lợi dụng, kẻ ham tiền không được có tư tưởng tự khẳng định mình, sự nghiệp không được có cảm giác trốn tránh.

Trung niên mơ thấy mình vì chuyện tiền bạc mà đánh nhau với người khác, nghĩa là đôi bên đều sẽ chịu thiệt. Tài lộc vượng kém, sự nghiệp trắc trở.

Những người đang mang thai Lục Gia có giấc mơ này giống như giấc mộng xuân, báo hiệu sắp sinh con gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *