Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy phân và nước, ngũ hành chi phối đất, là biểu tượng của đất xấu, đại biểu cho ngân khố, chính diện là phúc khí, đầu tư vận may xuất sắc, đây là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông không may mắn.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy nước phân, là điềm lành đi về phía Tây, đi về phía Đông là điềm lành, hãy cùng người tuổi sửu và dậu cầu tài, thành thật đối xử với nhau thì mới có cơ hội. làm giàu, không bao giờ có nó Đánh nhau với người khác.

Nam giới độc thân mơ thấy nước phân, tranh giành tiền bạc với người khác, đôi bên đều tổn hại, tài lộc hiếm có.

Đi tìm học giả mà mơ thấy giấc mơ này không suôn sẻ, có nghĩa là khó tiến bộ trong học tập, thường có cảm giác trốn tránh.

Người làm ăn mơ thấy giấc mơ này không được suôn sẻ, người tham lam thường có mưu đồ với nhau, kẻ tranh giành với người khác thì hòa thuận không thuận lợi, tài lộc không được lâu dài.

Những người tham gia vào lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác có thể sử dụng ý nghĩa của tầm nhìn dài hạn trong hoạt động kinh doanh chính và cơ hội kiếm tiền giàu có.

Những người làm trong lĩnh vực kiến ​​trúc sân vườn, thiết kế bất động sản và các ngành liên quan khác mơ thấy phân, gỗ và đất là điềm báo của cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *