Nằm mơ thấy phân, lấy được đất chính ngũ hành trong giấc mơ này là biểu tượng của đất xấu, đại diện cho tài khố, sự nghiệp chính có thể được người khác giúp đỡ, sự nghiệp sẽ càng tốt đẹp hơn. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Những người tìm kiếm tiền bên ngoài mơ thấy phân. Đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về gà và cừu. Tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng đừng vội thành công.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp của cô ấy sẽ thăng tiến, đây là điềm tốt.

Nữ độc thân mơ thấy phân, ngũ hành chi phối thổ, trong sự nghiệp có nhiều hiềm nghi với người khác, chung sống với nhau có nhiều điều bất an.

Nam giới độc thân mơ thấy phân, ngũ hành tương khắc, người có nhiều tham vọng trong sự nghiệp, khó kiếm tiền thuận lợi, người tính cách ương ngạnh, có xu hướng bốc đồng.

Nếu người tuổi Tý có giấc mơ này thì trong sự nghiệp chính có nhiều vướng mắc với người khác nên khó vượng phú quý, không giải quyết thế sự thì khó nâng cao vận may.

Những người làm thể dục, thể thao và các ngành liên quan khác thường gặp tai nạn trong nghề nghiệp, đối xử chân thành với nhau, không nên có tư tưởng tự đánh giá bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *