Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy tượng Phật có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong “Giải mộng Đông Chu”, giấc mơ thấy tượng Phật là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Phụ nữ thường mơ thấy tượng Phật: Nó chỉ ra rằng mọi thứ sẽ an toàn và suôn sẻ, và cuộc sống sẽ hạnh phúc và thoải mái.

người nằm mơ thấy tượng phật: Điềm báo bạn sẽ bị trừng phạt vì những lỗi lầm cá nhân, hãy cẩn thận kẻo làm điều sai trái kẻo hối hận cũng đã muộn.

mơ thấy phật: dấu hiệu tốt, chúc may mắn. “Cuốn sách giấc mơ Đôn Hoàng”

Tượng Phật bằng nhựa Mengxin: Khi một người phụ nữ mơ thấy nó, Chúa có niềm vui. Một người đàn ông mơ thấy nó, Chúa sẽ tốt lành và thịnh vượng. Giấc mơ của nhà sư là một dấu hiệu của sự chiến thắng trong rừng Zen, và nó cũng là một dấu hiệu của trí tuệ đang đi xuống. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Phụ nữ hạnh phúc, đàn ông may mắn. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy đập phá, xúc phạm các hình ảnh (tượng phật, tượng gia tiên, tượng thờ, tượng đúc…):mạnh mẽ. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Hình ảnh trong giấc mơ (tượng Phật, tượng tiên, tượng pháp, tượng đúc, v.v.) chuyển động đột ngột: di chuyển chính. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Nằm mơ thấy hình ảnh thờ cúng (tượng phật, tượng gia tiên, tượng thờ, tượng đúc…):may mắn. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Giấc mơ đúc tượng, tô tượng (tượng phật, tượng tiên, tượng người, tượng đúc,..): Chúa chân thành đáp ứng, và quyết tâm. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *