Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy mình đang phơi quần áo, ngũ hành chế ngự mộc, quan hệ là điềm lành, vô ý trồng liễu và liễu, có nghĩa là quan hệ giữa hai người đang thuận buồm xuôi gió, không phải hai người cố ý, là trời ạ. cho sự nghiệp, giấc mơ mùa xuân là tốt lành, giấc mơ mùa hè Đó là điều xui xẻo.

Nằm mơ thấy mình đang phơi quần áo ngoài việc kiếm tiền, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có với những người cầm tinh lợn và những người cầm tinh hổ. Đó là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong sự nghiệp của mình.

Những người đi tìm kiếm tiền không nên có những suy nghĩ phán xét độc đoán và tùy tiện. Những người đang làm trong lĩnh vực y tế, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các ngành liên quan khác nếu gặp phải giấc mơ này thì ngũ hành là cây chủ đạo, sự nghiệp sẽ gặp nhiều rắc rối.

Nữ độc thân mơ thấy phơi quần áo, ngũ hành khắc mộc, nguyên nhân chính là trầm cảm. Chính vì vì chuyện tiền bạc mà có ý tranh giành với người khác, cuộc sống không thuận lợi, gặp nhiều phiền phức.

Người già có giấc mơ này, ngũ hành mộc chế ngự, người mắc bệnh tai biến, tứ chi sẽ càng thêm nguy kịch.

Những người buôn bán ở nước ngoài, daigou và các ngành công nghiệp liên quan khác, ngũ hành thuộc thủy, nghĩa là nước và cây cùng mọc, và những người ăn nói rõ ràng, có thể có dấu hiệu của sự giàu có mạnh mẽ và may mắn cho quý nhân, đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *