Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy phù thủy và nữ tư tế có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, những giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong phần phân tích giấc mơ của “ Chu Dịch Diễn Giải ”, nằm mơ thấy phù thủy và nữ tư tế là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

mơ thấy phù thủy, nữ tư tế: Hình ảnh phù thủy có hai ý nghĩa, một là nữ tư tế, hai là họ bị coi là có ác ý. Sau này được tuyên truyền đặc biệt bởi các nhà văn văn học thiếu nhi. Loại phù thủy trước đây đại diện cho trí tuệ bên trong, sự phát triển, sự chữa lành. Phù thủy thứ hai đại diện cho các thế lực tiềm thức phá hoại. Nếu một phù thủy xuất hiện trong giấc mơ của một người đàn ông, thì điều đó tượng trưng cho mặt tiêu cực trong Anima của anh ta, tức là thành phần phụ nữ xấu trong tính cách của một người đàn ông. Khi một phù thủy tốt bụng xuất hiện trong giấc mơ, cô ấy thường sẵn sàng sử dụng phép thuật phù thủy của mình để giúp bạn thực hiện ước muốn của mình. Nếu bạn đưa ra một yêu cầu trong giấc mơ và cô ấy chấp nhận thì đó là một biểu tượng tốt. Loại phù thủy thứ hai là phù thủy độc ác phổ biến trong truyện cổ tích, và cô ấy tượng trưng cho sự nguy hiểm trong tiềm thức của bạn. Ở phụ nữ, nó đôi khi tượng trưng cho ham muốn tình dục lạm dụng và khổ dâm.

Một số người mơ thấy loại phù thủy này sẽ có một số biểu hiện siêu nhiên: Chẳng hạn như có một số loại chức năng hoặc khả năng đặc biệt, hoặc ít nhất được coi là bí ẩn và có trực giác, nhưng những người này không nên phát triển hoặc đam mê loại khả năng này, nếu không họ rất dễ bị ám ảnh. Những người như vậy không nên tập khí công, nếu không họ sẽ dễ đi lạc lối, hoặc càng tập càng giống phù thủy. Trong truyện cổ tích, nếu gặp phải mụ phù thủy độc ác như vậy, bạn nên chạy thật nhanh. Tương tự, nếu bạn mơ thấy một phù thủy như vậy, bạn nên nhắc nhở bản thân không nên mê đắm trực giác, khí công hay thần thông mà hãy sống một cuộc sống bình thường, nếu không sẽ gặp nguy hiểm.

xem phù thủy: Chúa ở xa. “Chu Công giải mộng”

trở thành phù thủy: Miệng của nữ chính. “Chu Công giải mộng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *