Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy quan tài của người chết rơi xuống, ngũ hành thuộc thủy nhưng xung quanh bạn có nhiều kẻ tiểu nhân quấy phá, giao tiếp với người khác kém, sự nghiệp của nhau gặp nhiều bất lợi. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đi cầu nằm mơ thấy quan tài lật, người chết chui ra, đi về hướng Bắc là điềm lành, đi về hướng Nam là điềm lành. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn có thể cùng rồng và chuột tìm kiếm sự giàu có, và sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện.

Những người làm trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe, vật tư y tế và các ngành liên quan khác thuộc về cây, gỗ và nước cùng sinh trưởng, có nghĩa là may mắn giàu có. Người bị thương ăn nên làm ra tiền sẽ có sự nghiệp tốt hơn, vì vậy bạn đừng đòi hỏi quá nhiều ở giấc mơ này.

Giấc mơ của một người phụ nữ độc thân không suôn sẻ và có nhiều cuộc cãi vã với người khác. Cô ấy là người có tính cách ích kỷ, khó nghe lời khuyên của người khác, càng không thuận lợi cho việc mở rộng sự nghiệp.

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành liên quan khác, vận may tài chính của bạn sẽ không suôn sẻ. Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo sự nghiệp gần đây của bạn có nhiều kẻ gian cản trở.

Nếu bạn đang tham gia vào lĩnh vực truyền thông, thoại và các ngành liên quan khác, sự nghiệp của bạn không suôn sẻ và bạn phải chịu nhiều áp lực. Giấc mơ này có nghĩa là bạn giao tiếp kém với người khác và sự nghiệp của bạn không được suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *