Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy quan tài trống rỗng, ngũ hành chi phối đất, là thổ nhưỡng trong địa chi, ý nghĩa giấc mơ này là điềm thăng quan phát tài, phần nhiều là điềm lành, là điềm cầu tài phú quý, mùa hạ là điềm lành, và không may mắn vào mùa thu.

Phụ nữ độc thân mơ thấy quan tài rỗng, ngũ hành chi phối thổ, tài lộc dồi dào, phối hợp tốt với người khác, điềm báo thu nhập suôn sẻ, người cầu tiền nhất định không được quá tự ti.

Nam giới độc thân nếu có giấc mơ này thì sự nghiệp phát triển không thuận lợi, vướng vào nhiều dây dưa với người khác, cuộc sống không được như ý. Những người đang muốn kiếm tiền không nên tranh giành với người khác vì những chuyện vặt vãnh, nếu không mối quan hệ của họ sẽ không thuận lợi.

Người tìm cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt, đi về phía bắc là xui xẻo. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn có thể cùng nhau tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc tuổi cừu và ngựa.

Nếu bạn là một học giả mà mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ phải chịu áp lực rất lớn trong sự nghiệp, xung quanh bạn có rất nhiều kẻ ác. Nếu bạn có được giấc mơ này và tham gia vào các ngành y tế, sức khỏe và các ngành liên quan khác, đó là dấu hiệu cho thấy gỗ vượt qua đất và kiếm tiền. Bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp phát triển, vì vậy bạn không nên vội vàng để thành công nếu bạn có được giấc mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *