Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy rắn ăn thịt chuột, giấc mơ này là biểu tượng của cả nước và lửa. Ngũ hành của rắn là hỏa, và ngũ hành của chuột là thủy. Nếu bạn gặp rắc rối trong sự nghiệp, bạn có cảm giác trốn thoát trong lòng, những điều vô hình và nhiều lo lắng. , Đây là điềm báo không may mắn, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt.

Vào mùa xuân, mơ thấy rắn ăn chuột, ngụ ý thủy hỏa tương hòa, kẻ cầu tiền nên lấy lòng đối đãi, không nên tự cao tự đại, kẻ vì lợi mà tranh giành nhau. vấn đề tiền bạc, là điềm báo tài lộc khó cải thiện.

Trong giấc mơ về mùa hè nếu nước khắc chế được lửa là điềm báo sự nghiệp không như ý, đồng thời có nhiều hiềm nghi với người khác vì chuyện tiền bạc nên hòa thuận thường không yên ổn. Những người làm công việc quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác thường có ác nhân trong giấc mơ này. dấu hiệu của

Nằm mơ thấy rắn ăn chuột vào mùa thu, bạn tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng năng lực có hạn, lại là người trực tiếp xung đột với người lớn tuổi thì tài vận không thuận lợi, tiền tài khó kiếm.

Mùa đông mộng không suôn sẻ, nước khắc lửa kiếm tiền nhưng vô hình thường bị chúng sinh làm tổn thương, có điềm tranh chấp của cải với người khác, người mới kết hôn gia đình có điều bất tiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *