Tháng Mười 3, 2023

Tôi mơ thấy một con rắn bay về phía tôi, và tôi đã có giấc mơ này. Ngũ hành chi phối hỏa, là biểu tượng của hỏa trong nhánh thổ. Xung quanh Chúa có nhiều kẻ hung ác, sự nghiệp không thuận lợi, hợp tác với người khác có nhiều điềm gở. Giấc mơ mùa hè là điềm lành. , Nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui xẻo.

Một người tìm kiếm sự giàu có mơ thấy một con rắn bay về phía mình. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc chuột hoặc khỉ. Đối xử với nhau một cách bình tĩnh và có tính cách tương đồng, và sự nghiệp của bạn sẽ thành công. Một dấu hiệu của sự may mắn.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin liên lạc, sản xuất điện thoại di động và các ngành liên quan khác mơ thấy rắn bay về phía mình, đó là điềm báo của nước và lửa, phần lớn là điềm lành.

Nếu bạn có ý định đầu tư trong tương lai gần, bạn thường xảy ra cãi vã với người khác. Nằm mơ thấy giấc mơ này là độc đoán, bạn sẽ mất sự nghiệp, xử lý hài hòa mọi việc sẽ có thể thu được tiền.

Những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, quản lý khách sạn và các ngành liên quan khác có thể có người khác trong giấc mơ làm chủ sự nghiệp của mình, đối xử chân thành với nhau thì sự nghiệp của nhau sẽ suôn sẻ.

Doanh nhân có được ước mơ này, và liễu và hoa sẽ làm sáng một làng khác. Nó không phù hợp để bắt đầu một doanh nghiệp nhưng để giữ một doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *