Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy rắn bị giết, ngũ hành hỏa trong giấc mơ này là biểu tượng của hỏa trong nhánh thổ, công danh sự nghiệp có nhiều điềm báo không thuận lợi. Giấc mơ vào mùa hè là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Nếu cầu của cải bên ngoài, đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không tốt lành. Nếu bạn cùng với những người tuổi dậu và hổ cùng mưu cầu sự giàu có thì bạn có thể được người khác thăng tiến trong sự nghiệp, đa số là được người lớn tuổi giúp đỡ. Đây là một điềm tốt.

Nam giới độc thân nếu có giấc mơ này thì cuộc sống không thuận lợi, thường bị kẻ xấu lợi dụng. Người cầu tiền không nên tranh chấp mà hòa thuận mới có cơ hội.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy rắn bị giết, sự nghiệp có dấu hiệu bị kẻ gian quấy phá. Nếu bạn có mối quan hệ không tốt với người khác, bạn sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau, khó có thể chung sống suôn sẻ và hiếm khi có được sự giàu có.

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác, nếu bạn gặp giấc mơ này, điều đó có nghĩa là bạn đang có rất nhiều tiền, của cải dồi dào và của cải vô hình, vì vậy bạn nên nắm bắt cơ hội.

Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành nghề liên quan, vàng lửa được kiềm chế, sự nghiệp ổn định nên có cơ hội kiếm tiền, đối đãi chân thành với mọi người, cuộc sống hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *