Tháng Mười 5, 2023

Nằm mơ thấy rắn cắn mình, giấc mơ này cho biết hành hỏa chính trong ngũ hành là biểu tượng của hành hỏa trong nhánh thổ. Chính nhân là điềm thị phi, nếu có vướng mắc với người khác thì khó cải thiện vận may cho nhau. Đây là một dấu hiệu không may mắn. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Những người cầu tiền bên ngoài mơ thấy đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm gở. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và chó. Dù có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nhưng cũng đừng vướng bận với người khác.

Nữ giới độc thân mơ thấy bị rắn cắn, là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều may mắn, được quý nhân thăng tiến là do có sự hỗ trợ thầm kín của người khác phái. Nếu có vấn đề tình cảm, bạn nên nhìn rõ mục đích của anh ấy.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy rắn cắn mình, điều này cho thấy chủ nhân tình duyên không được suôn sẻ, mưu cầu tiền tài thường bị người khác lợi dụng.

Những người làm trong lĩnh vực thương mại điện tử, chiếu sáng và các ngành liên quan khác, ngũ hành thuộc hỏa, nằm mơ thấy giấc mơ này có thể thăng tiến trong sự nghiệp, những người làm việc cẩn thận, giữ chân trên mặt đất thường có điềm báo may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *