Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy rắn ở trong nước, giấc mơ này là điềm báo của nước và lửa. Rắn là biểu tượng của lửa trong nhánh đất. Thủy hỏa tương hợp, làm ăn thuận lợi, được người khác tín nhiệm, giàu có. Giấc mộng mùa đông là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm dữ. điềm lành.

Nếu bạn đang tìm kiếm tiền ở bên ngoài, thì đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không tốt. Cùng nhau cầu tài, người tuổi Tý hay chó giỏi thương lượng với người khác, ai cũng có ý nghĩa cầu tài.

Nam giới độc thân mơ thấy rắn bò trong nước, sự nghiệp gặp rắc rối, chuyện tiền bạc với người trong nhà cãi nhau, trong nhà có chuyện rối ren, gia đình nhiều tranh chấp, khó sống yên ổn.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy rắn ở dưới nước, tuy có lòng thành giúp đỡ của người khác nhưng với những người tự mình quyết định thì sự nghiệp sẽ không bền lâu, vì vậy đừng tham lam khi có được giấc mơ này.

Nữ giới mới kết hôn mà có giấc mơ này thì ngũ hành là thủy, sự nghiệp thường không thuận lợi, thường xuyên xảy ra tranh chấp giữa mưu cầu tiền bạc với người khác, khiến cuộc sống gặp nhiều trắc trở.

Những doanh nhân đạt được ước mơ này là những người có thể đạt được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực, và những người đầy đủ có thể chứa đựng của cải từ mọi phía và sống một cuộc sống hạnh phúc, đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *