Tháng Mười 3, 2023

Đêm nằm mơ thấy rắn, ngũ hành thuộc hỏa, là biểu tượng của hỏa thuộc nhánh thổ. Nằm mơ thấy rắn cho biết sự nghiệp chính có điềm báo sẽ có kẻ gian quấy phá. Sự nghi ngờ với người khác vì chuyện tiền bạc khiến cho việc hòa hợp với nhau trở nên khó khăn. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, Nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy rắn, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm lành, cùng người tuổi Tý và sửu cùng mưu cầu tài lộc.

Giấc mơ thấy quan chức không suôn sẻ, đó là điềm báo sự nghiệp quan trường lận đận, mưu cầu tiền tài sẽ bị người khác thay thế, cho dù là kế hoạch lâu dài, nhưng đối với những người có cá tính mạnh mẽ, thường có kẻ ác trong lòng. tối tăm.

Đối với những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác, mơ thấy rắn là điềm báo có mâu thuẫn với cấp dưới.

Nữ giới độc thân mơ thấy rắn, ngũ hành là hỏa, là biểu tượng ám chỉ về tình dục, vấn đề tình cảm không nên tự lượng sức mình.

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy rắn, ngũ hành sinh hỏa nghĩa là có nhiều vận may vây quanh, quan hệ với người khác giới phức tạp, có nhiều điềm báo phá tài. Nếu trong sự nghiệp có tranh chấp, là điềm vượng tài khó tả. Những người tìm kiếm tiền không được có một trái tim tham lam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *