Mơ thấy trong nhà có nhiều rắn và lửa ngũ hành là điềm báo sự nghiệp thuận lợi, không nên tranh chấp tiền bạc với người khác. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về con chó hoặc con rồng. Những người sinh vào tiết hỏa và thổ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, đó là điềm tốt.

Nếu một người phụ nữ độc thân có được giấc mơ này, có những dấu hiệu rắc rối. Những người có tính cách thu mình thường hay lo lắng. Nằm mơ thấy rắn vào nhà đầy là điềm báo sự nghiệp chính có trắc trở, chớ nên nghĩ đến chuyện cãi cọ với người khác.

Nữ giới có chồng nằm mơ thấy ngũ hành tương khắc hỏa, sự nghiệp có trắc trở, tranh chấp rắc rối với người khác, tài lộc khó vượng, cầu tiền cũng không tốt.

Nam giới đã kết hôn có giấc mơ này, ngũ hành hỏa, mơ thấy trong nhà đầy rắn, là điềm chính sự nghiệp tốt, đa phần là điềm lành.

Những người làm trong lĩnh vực thể thao, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các ngành liên quan khác sẽ có củi tươi sáng và sự nghiệp tốt đẹp. Giấc mơ này tuy có cơ hội kiếm tiền nhưng cũng đừng tham lam, sự nghiệp sẽ không suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *