Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy đi tất, ngũ hành là mộc là chính, giấc mơ này có thể lấy được lòng tin của người khác. Người nào giàu sang phú quý, sự nghiệp sẽ có dấu hiệu thăng tiến, đó là điềm tốt. Giấc mơ vào mùa xuân là điềm lành, giấc mơ vào mùa hạ là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy vớ, cây ngũ hành, tình cảm bất lợi, vớ là rắc rối trong quan hệ tình cảm, tuy có người thực lòng thích nhưng chỉ là mộng tưởng, tình cảm trắc trở.

Nam giới trung niên mơ thấy sự nghiệp không thuận lợi, tiền bạc gặp nhiều trắc trở, người nói phải trái là điềm báo tài lộc sẽ không được suôn sẻ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy đi tất, ngũ hành mộc chế ngự, sự nghiệp có thể có dấu hiệu thăng tiến nhưng nếu được quý nhân giúp đỡ thì tài lộc sẽ tốt hơn. Những người kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác thường dễ nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Người già có giấc mơ này, ngũ hành thuộc mộc, phần lớn là cầu cho gia đình hòa thuận, giàu sang phú quý. Người có tính cách hiền lành, biết lo toan cuộc sống, mang phúc khí đến cho gia đình.

Người làm nghề trang trí, may mặc và các ngành nghề liên quan mơ thấy vớ, ngũ hành là chính mộc, sự nghiệp có thể gặp điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *