Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy thằn lằn, ngũ hành kim vượng, sự nghiệp gặp rắc rối, vì tiền bạc mà cãi vã với người khác, cuộc sống không may mắn, nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui.

Đang kiếm tiền ngoài mơ thấy thằn lằn thì đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm xui. Giấc mơ này có nghĩa là có nhiều quý nhân giúp đỡ nhau trong sự nghiệp, họ đối xử với nhau bằng tấm lòng, đây là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nữ độc thân mơ thấy thằn lằn, ngũ hành tương kim, tài lộc khá dồi dào. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì quý nhân sẽ gặp nhiều may mắn hơn, trong sự nghiệp bạn sẽ được người khác giúp đỡ, đây là điềm báo tốt.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy thằn lằn là điềm báo trong sự nghiệp có sự lừa gạt của người khác, nhưng người tự lượng sức mình, tự cao tự đại thường bị người khác lợi dụng, sự nghiệp gặp nhiều điềm bất lợi.

Phu nhân đang viên mãn mơ thấy thằn lằn, có nghĩa là sắp tới gia đình sẽ gặp vận may, đông con cháu, hoặc gia đình hòa thuận, vợ chồng tương ái, là điềm tốt.

Những người kinh doanh đồ nội thất, đồ điện tử và các ngành liên quan khác mơ thấy thằn lằn, lửa có thể khắc chế vàng, sự nghiệp hanh thông. Những người theo đuổi tiền bạc sẽ đưa ra quyết định sau khi thảo luận với người khác, và họ sẽ gặp may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *