Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy bói, ngũ hành chi phối nước, mơ thấy giấc mơ này là điều cần giải thoát trong lòng, ứ đọng trong lòng, thoát ra khỏi giấc mơ, nếu không có sự hợp tác, chung sống với người khác thì nó dễ thì đôi bên cùng khổ, sự nghiệp khó thành, mùa đông mộng là điềm lành, mùa xuân mộng là điềm dữ.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không tốt lành. Nằm mơ thấy bói toán có nghĩa là trong lòng bạn đang có cảm giác thoát tục. Ngay cả khi bạn có một kế hoạch lớn, thì sự nghiệp của bạn cũng khó đạt được và bạn cảm thấy bất an.

Nữ giới độc thân mơ thấy bói toán, ngũ hành chi thủy, có điềm thị phi nên chuyện tình cảm gặp nhiều phiền phức, tình cảm không rõ ràng.

Nữ giới đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp không suôn sẻ, ngũ hành tương khắc, thường cùng người khác nghi ngờ lẫn nhau, sự nghiệp khó thuận buồm xuôi gió, có nhiều kẻ tiểu nhân vây quanh.

Người già nằm mơ thấy bói, thủy ngũ hành là bệnh eo, bệnh chân thường không thuận lợi, trong nhà có chuyện rối rắm, ít người thân nương tựa, ruột thịt chia lìa.

Những người làm trong lĩnh vực y tế, vệ sinh môi trường và các ngành nghề liên quan, ngũ hành là mộc chính, hãy mơ thấy thủy và mộc cùng sinh trưởng, bạn có thể có kế hoạch lâu dài cho sự nghiệp của mình, khá giàu có trong sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *