Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy thi đại học, ngũ hành chi phối thủy, mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp chính thường không thuận lợi, là người trực tiếp xung đột với người khác thì cả hai đều có điềm tài lộc không thuận lợi, sự nghiệp chính gặp trắc trở. những người nhàn rỗi thậm chí còn tồi tệ hơn. Đó là một dấu hiệu đáng ngại.

Nằm mơ thấy kỳ thi đại học vào mùa xuân có nghĩa là những người đang học tập đều có tài cao, bạn sẽ gặp may mắn. Nếu bạn trung thành với trái tim của bạn hoặc có một ý tưởng siêng năng, bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp của bạn và bạn sẽ gặp những điều tốt đẹp trong học tập của mình. Đây chủ yếu là một điềm tốt.

Nằm mơ thấy thi đại học vào mùa hè có nghĩa là tài lộc chính sẽ gặp nhiều may mắn, nhưng cũng có nghĩa là xin nhiều tiền hơn để được người khác tin tưởng, hoặc được quý nhân giúp đỡ.

Nằm mơ thấy thi đại học vào mùa thu có nghĩa là trong sự nghiệp bạn có ý tưởng tranh giành tiền bạc với người khác, điều này có nghĩa là may mắn về tài lộc, kẻ ham tiền tài giỏi lợi dụng lòng người sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc sự giàu có.

Vào mùa đông, người mơ thi đại học là người học lực kém, ngũ hành thuộc thủy, nhiều người có tâm thoát ly nên học hành khó thành đạt, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt. và sự nghiệp của họ sẽ không thành công. Ai lừa người ta sẽ càng ảnh hưởng đến việc học. nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *