Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy thịt người bị chặt thành từng khúc là điềm đại lành, là điềm tương khắc mộc thủy chìm trong ngũ hành. Nguồn phúc lành bị chôn vùi dưới sự khủng bố là loại phúc và họa. Giấc mơ này mùa hè là điềm lành, mùa đông nằm mơ thấy tai họa kéo theo, vạn vật rối ren.

Nằm mơ thấy thịt người bị chặt thành từng mảnh cho thấy sự bình yên trong học hành, còn việc chìm trong nước cho thấy mối quan hệ của trí tuệ. Học tập là hữu ích, học tập tích cực và cố gắng để tồn tại, đừng nuông chiều bản thân.

Nằm mơ thấy mình bị chặt thành từng miếng thịt người cho biết người cầu tiền sẽ không gặp vận may, chỉ tích lũy được sức lực mà thôi. Đó là sự trung thực. Có được sự giàu có của lòng nhân từ và chính nghĩa.

Nằm mơ thấy thịt người bị xẻo thịt, đất đai có của cải, bạn có thể xông xáo mà giữ được, nghĩa là công việc làm ăn sẽ tiến lên vững chắc, kim sinh vạn vật nếu đoàn kết sẽ thành công.

Nằm mơ thấy mình bị chia thịt người, thể chất yếu ớt, đừng quá mệt mỏi, hồi phục sức khỏe mới là nền tảng sinh tồn. Hãy làm việc chăm chỉ, rồi mặt trời và mặt trăng sẽ làm hòa.

Nằm mơ thấy mình bị người xẻ thịt, mối quan hệ giữa biểu cảm và tình cảm chủ yếu dựa trên sự lương thiện, trời thương người, anh em có hiếu, là điềm tốt. Thân có bệnh cũng không mệt, nên sớm sửa sai, nếu không hối hận cũng đã muộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *