Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy thủy quái có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy trong chuyên mục “Giải mộng Chu Công tước”, nằm mơ thấy thủy quái là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Nằm mơ thấy thủy quái đang bơi: Tình yêu sẽ trì trệ. Dù bạn rất yêu anh ấy nhưng anh ấy lại phớt lờ bạn. Bạn sẽ trải qua nỗi đau của sự thất tình, và không thể tránh khỏi những đêm mất ngủ!

Mơ thấy rồng bay xuống đất: Thu nhập tạm thời sẽ tăng lên. Ví dụ, nhận được phần thưởng vì đã chăm sóc trẻ em của những người hàng xóm, v.v. Điều này xảy ra thường xuyên.

Nằm mơ thấy rồng bay trên trời: May mắn tăng về điểm số. Tôi ngày càng yêu thích toán học và vật lý, những môn mà trước đây tôi rất ghét. Tất nhiên, điểm kiểm tra trung bình cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Nằm mơ thấy quái vật giết nhau: Vận may tình duyên được cải thiện. Sẽ có thể mong được yêu nhau, thế giới này chỉ thuộc về mối quan hệ… cá nhân của tôi. Các cơ hội hẹn hò chính tốt nhất nên dành cho phụ nữ, và mọi thứ sẽ ổn thỏa.

mơ về những kẻ xâm lược không gian: Một điềm tốt về sự sáng tạo. Thời buổi này mà làm thơ hay thì sao không viết thư tình cho người yêu nhỉ!

Nằm mơ thấy bị quái vật tấn công: Về sức khỏe, tài lộc sẽ sa sút. Đặc biệt chú ý các bệnh về hệ tiêu hóa như ngộ độc thức ăn, kiết lỵ. Nên thay đổi thói quen ăn kem trên đường về nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *