Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy con tinh tinh, ngũ hành thuộc kim, là tượng trưng cho Thần Tài. Nhân vật chính kiên quyết. Mặc dù là người quyết đoán, có thành tựu trong sự nghiệp nhưng lại có tư tưởng tranh giành với người khác. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa đông là điềm dữ. điềm lành.

Người cầu của cải mơ thấy tinh tinh, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm xấu. Những người cùng tìm kiếm sự giàu có với những người thuộc ngựa và rồng sẽ đối xử với sự nghiệp của họ một cách bình tĩnh với những người khác, nhưng họ tự đánh giá và sự nghiệp của họ sẽ không lâu dài. Nếu gặp giấc mơ này, bạn nên nghe theo lời thuyết phục của người khác.

Phụ nữ độc thân mơ thấy tinh tinh. Ngũ hành thuộc kim, làm ăn chính có nhiều mâu thuẫn với người khác, vướng bận trong lòng, trong mộng phát ra. Những người tìm kiếm sự giàu có không nên nghĩ đến việc tranh giành với những người khác vì những vấn đề tầm thường. Cả hai bên sẽ đau khổ, và rất khó để thu thập của cải.

Một người phụ nữ đã có gia đình có giấc mơ này. Nằm mơ thấy tinh tinh nghĩa là trong lòng bạn đang có kẻ ác, người có xung đột trực tiếp với người khác là điềm báo tài lộc không thuận lợi. Hầu hết trong số họ bị ảnh hưởng bởi những người khác, và sự nghiệp của bạn có những bước ngoặt.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác sẽ có được giấc mơ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *