Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy mình có lông tình dục, có nghĩa là ngũ hành trong giấc mơ này thuộc về nước, mang ý nghĩa mơ hồ. Có nhiều khúc ngoặt trong mối quan hệ, và những người có nhiều tranh chấp tình cảm sẽ sống một cuộc sống không thoải mái. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người đang cầu tiền mơ thấy quan hệ tình ái, trong sự nghiệp thường có điềm báo về các mối quan hệ khác giới phức tạp. Đừng có suy nghĩ quá thân mật với người khác giới. Chỉ bằng cách giữ khoảng cách, mối quan hệ mới có thể được cải thiện. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ tiến lên phía bắc và đi về phía nam. Xui xẻo.

Do đi công tác, hoặc kiện tụng gần đây nên giấc mơ không được suôn sẻ. Đó là điềm báo cho người hung ác gặp nhiều may mắn, lại hay bị người khác phụ bạc. Đó là một dấu hiệu của tài sản hiếm và phá sản.

Những người kinh doanh có được giấc mơ này, những người kinh doanh hàng hải, sản phẩm cá và các ngành liên quan khác đều có của cải dồi dào, có nhiều cơ hội phát triển kinh doanh, đây là điềm tốt.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy tóc dâm, ngũ hành cai quản thủy, sự nghiệp có quý nhân giúp đỡ, cũng là điềm phú quý cho nhau. Nếu bạn hòa thuận với người yêu, có thể có dấu hiệu của Wangfu Yizi.

Đối với các học giả mà mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt, đó là điềm báo khi chơi với đồ vật sẽ đánh mất hoài bão, khó tiến bộ trong học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *