Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy tội phạm có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy theo phân tích giấc mơ của “Giải mộng Đông Chu”, điềm báo của tù nhân hoặc tội phạm trong giấc mơ là gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

Nằm mơ thấy nói chuyện với tù nhân: Muốn gặp xui xẻo thì phải cảnh giác để tránh tai họa.

Nằm mơ thấy cãi nhau với tù nhân: Rắc rối và tai họa sẽ qua đi, và bạn sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc.

Nằm mơ thấy kết bạn với tù nhân: Nó ngụ ý rằng bạn có thể kết bạn với những hành vi xấu và gây cho bạn những tổn thất nghiêm trọng.

mơ thấy tù nhân vượt ngục: Bệnh nhân sắp khỏi bệnh.

Tù nhân mơ được ân xá hoặc trắng án: Ngôi nhà ở nhà đang gặp nguy hiểm.

Nằm mơ thấy mình phạm tội và trốn tránh các biện pháp trừng phạt của pháp luật: Đời sẽ bất hạnh.

Tôi mơ thấy mình là cai ngục: Bạn là cai ngục, hoặc bạn đang quản lý nhà tù, cho thấy bạn có thể trở thành trợ lý của một người đàn ông giàu có và giúp anh ta quản lý công việc kinh doanh của gia đình.

Mơ thấy ở cùng tội phạm: Cho thấy rằng bạn sẽ bị lợi dụng bởi những kẻ vô đạo đức, những kẻ cố gắng lợi dụng sự thân thiện của bạn để tìm kiếm sự thăng tiến cho bản thân.

Giấc mơ thẩm vấn hình sự: Chúc may mắn. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Nằm mơ thấy tội phạm vào nhà người khác: Chúa bị dịch bệnh hoành hành. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

giấc mơ tội nhân: Những tên tội phạm bị bắt ở cả hai phía của Mengguan Ya Danchi. Theo tên của họ, chúng tôi biết rằng họ bị bệnh và chết. Nằm mơ thấy giải thích việc xét xử tội phạm ở nha môn, hoặc đi ngang qua là điềm tốt. Nằm mơ thấy tội nhân rời khỏi nhà người khác là bệnh chính gặp tai họa. Nếu bạn mơ thấy mình phạm tội, bạn nên tính đến mặt tốt hay xấu của tên đó. Nếu đi trên đường, đêm nằm mộng bọn tội phạm lui tới, nhất định phải đề phòng trộm cướp, gián điệp, hỏa chứng tích trữ, v.v., nhất định phải chuẩn bị từ đầu sự việc. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

mơ thấy tội nhân bỏ trốn: Chủ nhân có động cơ thầm kín. “Thư ký của những giấc mơ tan vỡ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *