Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy thắp hương, ngọn lửa ngũ hành, gặp được giấc mơ này là tượng trưng cho Đinh Hỏa, là đại diện cho đèn của Phật nên trong sự nghiệp có nhiều cơ hội kiếm tiền, giấc mơ về mùa hè là điềm lành, và giấc mơ mùa xuân là xui xẻo.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy thắp hương, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu, cầu tài cùng người cầm tinh, cầm tinh, nếu làm ăn phát đạt thì có thể thu được của cải lòng tin của người khác. Những người giàu có sẽ có một cuộc sống tốt đẹp Cơ hội may mắn.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy thắp hương, ngũ hành quản hỏa, trong sự nghiệp có nhiều tư tưởng dây dưa với người khác, là điềm báo vận số khó thăng tiến. Người có tính cách chân thành có thể có cơ hội làm giàu.

Giấc mơ của nữ giới đã kết hôn không được suôn sẻ, chủ nhân chuyện tình cảm không suôn sẻ, vướng nhiều thị phi với người khác, khó cải thiện vận may cho nhau.

Nếu nam giới trung niên có giấc mơ này thì quan hệ tình cảm khác giới phức tạp, có chuyện không thuận lợi, hôn nhân khó thuận buồm xuôi gió, trong cuộc sống có dấu hiệu bất an, bản thân không vui.

Những người làm trong lĩnh vực truyền thông, điện ảnh truyền hình và các ngành liên quan mơ thấy thắp hương, nghĩa là sẽ phát tài, cơ hội gặp nhiều may mắn là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *