Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy con trăn lớn màu trắng, hãy đánh giấc mơ này, bạch ngũ hành kim, mãng ngũ hành hỏa, hỏa khắc kim là phú quý, tuy bạn gặp may mắn trong sự nghiệp nhưng vì cùng người khác tiến thoái nên phải không có tư tưởng tự khẳng định mình, nằm mơ mùa thu là điềm lành, nhưng nằm mơ thấy mùa đông là xui xẻo.

Người cầu giàu mơ thấy trăn trắng, nghĩa là đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm xấu. Nếu cùng người tuổi Mùi hoặc chó cùng mưu cầu phú quý, sự nghiệp của cả hai sẽ có điềm lành, là điềm lành.

Những người đang tham gia nghiên cứu học thuật, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác, mặc dù họ phải chịu áp lực, nhưng họ có tâm huyết tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của mình. Chỉ khi có được sự tin tưởng của người khác, họ mới có khả năng lãnh đạo tình hình chung, và họ không nên kiêu ngạo và ngạo mạn.

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực vận tải, hậu cần và các ngành liên quan khác nếu mơ thấy giấc mơ này thì bạn sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp. Đây là một điềm lành.

Phụ nữ mới kết hôn mơ thấy một con trăn màu trắng, đây thường là điềm báo của Vương Phủ Nhất Tử. Những người hòa thuận với các thành viên trong gia đình của họ sẽ gặp may mắn trong cuộc sống, đó là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *