Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy trang sức bằng vàng, ngũ hành thuộc về vàng, giấc mơ này là điềm báo của Tân Tân. Trong công việc kinh doanh chính, bạn có thể hợp tác và cùng tồn tại với những người khác, và sự giàu có của nhau có thể tạo ra sự khác biệt. Giấc mộng mùa thu là điềm lành, giấc mộng mùa xuân là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy vàng trang sức, đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điềm xấu. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi Thìn và Dậu cầu tài lộc, sự nghiệp của nhau có thể được người khác giúp đỡ, là điềm báo tài lộc dồi dào.

Nam giới độc thân trong mộng không suôn sẻ, thường xuyên bị người khác mê hoặc, điều này cho thấy xung quanh họ có rất nhiều kẻ xấu, vận may hiếm có, nếu có cảm giác trốn tránh thì sự nghiệp cũng không suôn sẻ.

Phụ nữ mới kết hôn mơ thấy trang sức bằng vàng, điều này cho thấy sự nghiệp chính sẽ có điềm lành. Ngũ hành tương khắc kim, có nghĩa là năng lực phi thường, tiền bạc dồi dào, những người làm trong ngành quản lý sẽ có sự nghiệp tốt hơn.

Gần đây, nếu bạn hợp tác với người khác để bắt đầu kinh doanh, hầu hết những người chính trực đều có thể tạo ra sự khác biệt, và những người hài hòa trên thế giới là những người toàn diện và tinh tế.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác là điềm báo vàng có thể vượt qua gỗ để giàu có, và hầu hết đều là điềm lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *