Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy tưới nước, ngũ hành thống trị nước, ý nghĩa giàu sang phú quý. Nếu bạn có được giấc mơ này, nước và cây cối sẽ cùng nhau phát triển, chính sự sẽ được người khác tín nhiệm, và bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền nếu chân thành với nhau. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy tưới nước, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm xấu. Người thuộc rồng và cầm tinh sẽ cùng nhau mưu cầu phú quý, chủ nhân sẽ gặp phú quý, hoặc hợp tác với người khác để cùng nhau làm giàu, đó là điềm lành.

Người làm ăn nên lắng nghe ý kiến ​​của người khác nếu gặp giấc mơ này. Nếu người độc thân mơ thấy mình đang tưới nước thì sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, xung quanh có nhiều kẻ ác.

Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan mơ thấy mình được tưới nước, nước và cây cối sẽ cùng nhau phát triển, là người có tài lãnh đạo mọi người. Nếu họ có suy nghĩ tế nhị, họ sẽ bị người khác cuốn theo và độ lượng với người khác.

Nữ thất tình mơ thấy mình rót nước, điều này cho thấy trong nhà có chuyện không thuận lợi, người trong nhà do mâu thuẫn với người trong nhà mà gặp bất lợi về tình cảm, trong cuộc sống sẽ cảm thấy bất an.

Người làm nghề sản xuất quần áo, chăn ga gối đệm và các ngành liên quan mơ thấy mình được tưới nước, nước và cây cối sẽ cùng nhau phát triển, nghĩa là tài lộc dồi dào, là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *