Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy uống nước, nằm mơ thấy ngũ hành cai quản nước này là điềm báo sự nghiệp của bạn thăng trầm, chủ yếu là mang ý nghĩa xuôi chèo mát mái, tuy có vận may nhưng lại hay cãi vã với người khác, mưu sự, tài lộc lẫn nhau ít gặp, mùa đông mộng là điềm lành, mộng mùa thu là điềm dữ.

Người ngoài cầu tiền mơ thấy mình uống nước, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, cùng cầu tài với người cầm tinh con rồng, người cầm tinh trong sự nghiệp có thể gặp điềm lành . Nếu những người khác đối xử với nhau bằng sự chân thành, họ sẽ không thể kiếm tiền.

Những người làm nghề buôn bán, mua bán ở nước ngoài và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành chế ngự thủy, giấc mơ này mang ý nghĩa giàu sang phú quý, chủ yếu giúp đỡ người khác, sự nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn.

Trung niên phụ nữ mơ thấy mình uống nước, ngũ hành chi phối thủy tức là chuyện tiền bạc bất an, người mưu cầu tiền bạc không nên tự mình quyết định. Những người có được giấc mơ này không nên nghi ngờ gì.

Doanh nhân mơ thấy mình uống nước, nghĩa là có nhiều thay đổi trong sự nghiệp. Nếu họ không chân thành hòa thuận với người khác, hoặc giao tiếp hài hòa với nhau, sẽ khó kiếm tiền suôn sẻ và cảm thấy không vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *