Tháng Chín 30, 2023

Nằm mơ thấy vixen, lấy cây chính ngũ hành trong giấc mơ này là biểu tượng của nhiều rắc rối về tình cảm, là điềm báo không lành. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Nếu một người phụ nữ độc thân có giấc mơ này, cô ấy sẽ gặp rắc rối trong mối quan hệ. Mặc dù cô ấy thực sự thích một ai đó, nhưng cô ấy không yêu nhau. Nếu mối quan hệ quá cố chấp sẽ khiến bạn đau khổ trong mối quan hệ và sinh ra nhiều phiền muộn.

Sự nghiệp trong mơ của nữ giới đã có gia đình bị người khác lợi dụng sẽ khiến bạn bất an, có dấu hiệu cuộc sống không thuận lợi, là biểu tượng của sự phiền phức.

Những người làm trong ngành điện tử, sắt thép và các ngành nghề liên quan, nếu ngũ hành là kim tương khắc với mộc thì sẽ có phúc khí dồi dào, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn tâm lý và các ngành liên quan có giấc mơ này là do bạn gần đây gặp nhiều áp lực trong công việc, sẽ thu hút phiền phức, không tốt cho cuộc sống của bạn.

Người cầu tài lộc đi về phía đông là tốt, nhưng đi về phía tây là không tốt. Những người làm trong ngành dệt may, nghệ thuật và các ngành liên quan khác, ngũ hành thuộc mộc, giấc mơ này là điềm báo quý nhân gặp nhiều may mắn, mưu cầu công danh phú quý là điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *