Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy xi măng, ngũ hành chi phối đất, có được giấc mơ này là điềm báo đất xấu. Trong sự nghiệp chính là phải đối xử chân thành với người khác mới có nhiều điều. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Người đang cầu tiền mơ thấy xi măng, công việc làm ăn chính có thể được người khác tin tưởng, cầu tài lẫn nhau sẽ gặp may mắn, người nào gặp nhiều quý nhân thì sự nghiệp tốt hơn.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy xi măng, điều này cho thấy tài lộc không thuận lợi. Nếu bạn tìm kiếm tiền một cách bình tĩnh, bạn sẽ có được sự nghiệp. Nếu bạn có nhiều may mắn hơn, bạn sẽ gặp may mắn hơn.

Đối với những người vợ toàn thời gian, giấc mơ này sẽ không suôn sẻ. Nằm mơ thấy xi măng có nghĩa là trong gia đình sẽ xảy ra nhiều chuyện cãi vã. Đừng trút cảm xúc của bạn cho các thành viên gia đình của bạn. Nếu vì chuyện vặt vãnh mà có mưu đồ với chị dâu thì thường bị người khác chọc tức. Bạn nên hiểu rõ Chánh pháp.

Hỏi học giả mơ thấy xi măng, ngũ hành chi phối đất là điềm đất hãm nước, là điềm học hành khó thành. Những người đã mất tên ở Tôn Sơn, đọng lại trong lòng và bước ra từ trong giấc mơ.

Những doanh nhân có giấc mơ này có thể nhận được sự tin tưởng của người khác trong công việc kinh doanh chính của họ. Đó là một dấu hiệu của rất nhiều may mắn cho những người cao quý, mà chủ yếu là tốt lành. Những người tìm kiếm sự giàu có và may mắn thường có kế hoạch dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *