Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình nuôi chó có nghĩa là trong giấc mơ này nhận được đất ngũ hành, là biểu tượng của ngân hỏa. Khi sự nghiệp suôn sẻ, những ai chân thành và chăm chỉ với người khác sẽ gặp may mắn. Nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người đang cầu tiền mơ thấy nuôi chó, là điềm lành đi về hướng Nam, xui đi về hướng Bắc, cùng tìm tài với người tuổi sửu, người tuổi tý.

Trung niên nam tử mơ thấy ngũ hành cai quản thổ địa, công danh sự nghiệp có dấu hiệu thành công. Nếu cầu tiền thì sẽ được người khác giúp đỡ, sự nghiệp hanh thông, là điềm tốt.

Trung niên nữ mơ thấy sự nghiệp gặp trắc trở, là điềm báo gặp nhiều xui xẻo, vận số khó thăng tiến.

Người cao tuổi mơ thấy ngũ hành chi phối địa cầu, gia đình xảy ra nhiều tranh chấp, quan hệ trong nhà không hòa thuận. Đừng để cảm xúc bộc phát, có dấu hiệu bất an trong cuộc sống. Người mắc các bệnh về đường tiêu hóa trong giấc mơ này thường mang ý nghĩa cơ thể không được khỏe mạnh.

Những người làm trong lĩnh vực truyền thông, trung gian và các ngành liên quan mơ thấy nuôi một con chó, đất sẽ kìm nước là điềm báo giàu sang. Nếu bạn xin tiền, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, và đó là dấu hiệu của sự giàu có mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *