Tháng Hai 24, 2024

Nằm mơ thấy đôi cánh có ý nghĩa gì? Trong văn hóa giải mộng truyền thống của Trung Quốc, giấc mơ thường có những điềm báo nhất định, vậy theo phân tích giấc mơ của “Giải mộng Đông Chu”, mơ thấy cánh là điềm báo gì? Sau đây là kết quả của truy vấn từ Daquan của Chu Công Giải thích giấc mơ:

mơ thấy mình có cánh: Nó cho thấy rằng bạn rất quan tâm đến những người thân của mình, những người đã rời xa bạn và bắt đầu một hành trình dài của cuộc đời ở một nơi khác.

Tôi mơ thấy bạn có cánh nhưng không thể bay: Nó chỉ ra rằng những khát vọng cao cả của bạn cuối cùng sẽ trở thành vô ích.

Nằm mơ thấy gia cầm hoặc cánh chim: Cho biết cuối cùng bạn sẽ vượt qua bất hạnh, vượt qua khó khăn và gặt hái kết quả.

Nằm mơ thấy chim hoặc máy bay bị gãy cánh: Nó nhắc nhở bạn rằng mục tiêu cao hiện tại có thể vượt quá khả năng thực tế của bạn.

mơ thấy mình đang bay: Nó chỉ ra rằng bạn sẽ thực hiện thành công mong ước đã ấp ủ từ lâu của mình trong tương lai gần.

giấc mơ vẽ hai cánh: Điềm lành, giấc mơ này tốt chứ không xấu. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

đôi cánh ước mơ:may mắn. Các thầy thông giáo được phong vương, các chiến binh được giúp đỡ, những người phụ nữ có thai có đức hạnh và người bệnh được chữa khỏi. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Cơ thể mơ ước sinh ra đôi cánh: Không có người giúp đỡ, dù trái hay phải đều sẽ có người giúp đỡ là điềm lành, nhưng nếu nằm mơ thấy mình sẽ mất đi một người thì đó là điều không may mắn. “Giấc mơ Lin Xuan Jie”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *