Tháng Mười 4, 2023

Nằm mơ thấy con chuột siêu to, ngũ hành thuộc nước, giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ được người khác giúp đỡ trong công việc, sự nghiệp chính sẽ có điềm báo may mắn. Người cầu tiền thì có chuyện liên quan đến tiền bạc, sự nghiệp lại càng bất lợi. Điềm báo giấc mơ, giấc mơ mùa đông tốt lành, giấc mơ mùa thu xui xẻo.

Người cầu tiền mơ thấy con chuột siêu to, điều này cho thấy sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Người tìm kiếm tiền không nên xung đột với người khác vì vấn đề tiền bạc. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì đi về hướng Bắc là điềm lành, đi về hướng Nam là điềm xấu. Người tuổi Sửu và tuổi Thân cùng nhau mưu cầu phú quý, sự nghiệp có thể có cơ hội thăng tiến.

Phụ nữ độc thân mơ thấy con chuột siêu lớn, nghĩa là sự nghiệp chính không thuận lợi mà hay mắc mưu với người khác, trong lòng bị ứ đọng, biểu hiện trong giấc mơ.

Phụ nữ đã kết hôn có giấc mơ này thì trong cuộc sống có thể được người khác giúp đỡ, lẫn nhau gặp may mắn trong việc cầu tài, là điềm tốt.

Nam giới trung niên mơ thấy chuột siêu to, trong sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt, hay nghi ngờ về chuyện tiền bạc, cả hai đều có dấu hiệu trắc trở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *