Tháng Mười 3, 2023

Nằm mơ thấy một con tàu rất lớn là ngũ hành mộc, thuộc mộc tương sinh, cho thấy công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, vô cùng phát đạt. Cây cối tạo thành một khu rừng, giấc mơ này rất tốt vào mùa xuân, nhưng lại khắc nghiệt vào mùa thu.

Nằm mơ thấy một chiếc thuyền rất lớn có nghĩa là cùng chung thuyền giúp đỡ nhau, không có tư tưởng khác, tâm thành thật, có đức giúp đỡ lẫn nhau. Đó là từ vua của rồng, hòa bình của ngọn lửa mở.

Nằm mơ thấy một con tàu rất lớn cho thấy công việc làm ăn sắp có một dự án lớn, ý nghĩa chân thành hợp tác là điềm báo công việc làm ăn có tiến triển, cây cối phát đạt sẽ biến thành tiền, nghĩa là tài vận hanh thông. vấn đề cuối cùng sẽ được giải quyết.

Nằm mơ thấy tàu rất lớn, quan hệ trắc trở, quan hệ có nguy cơ, vận rủi nương tựa lẫn nhau, e rằng gia đình không yên. Đó là điềm báo sớm, đề phòng họa đào hoa.

Nằm mơ thấy tàu rất lớn, người cần ra khơi có nghĩa chuyến đi về phía nam rất tốt, mưa thuận gió hòa. Thế thì nước và lửa không tương thích, thời tiết và thời gian cân bằng.

Người đang học hành cho thấy thăng trầm không ngừng, tuy có vượng nhưng hỏa vượng, hợp tác cách cục, nhóm cây thông minh, nghĩa là khoa cử tiến triển tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *