Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy sợi len, ngũ hành chế ngự mộc, là điềm báo các mối quan hệ sẽ gặp nhiều may mắn, hãy đối xử chân thành với người khác, quan hệ với nhau sẽ suôn sẻ. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy sợi len, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xui. Cùng người thuộc tuổi cừu và lợn cùng nhau tìm kiếm sự giàu có, sự nghiệp có thể được người khác tin tưởng, dấu hiệu giàu có lẫn nhau phần lớn là điềm lành.

Đàn ông độc thân mơ thấy sợi len, công việc làm ăn chính có thể chia cho người khác, lẫn nhau có nhiều tiền, tài lộc dồi dào, vạn sự như ý.

Một phụ nữ trung niên mơ thấy những người hay cãi vã với người khác vì chuyện tiền bạc sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau. Những người mưu cầu tiền bạc không nên biện hộ cho mình mà nên nghe theo sự góp ý của người khác để làm được nhiều việc hơn.

Tham gia vào phục vụ ăn uống, an toàn thực phẩm và các ngành công nghiệp liên quan khác. Trong sự nghiệp có nhiều tư tưởng vướng bận người khác, nghi kỵ lẫn nhau, cuộc sống bất an, khó lâu giàu sang.

Những người làm trong lĩnh vực âm nhạc, thiết kế và các ngành liên quan khác mơ thấy len, điều đó có nghĩa là họ sẽ có của cải vô hình. Dễ dàng đòi hỏi tiền bạc và sự nghiệp của họ sẽ ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *