Tháng Mười 3, 2023

Thương nhân mơ thấy chuyển cửa hàng, ngũ hành mộc chế ngự, kinh doanh chính có thể mang ý nghĩa thăng quan phát tài, là điềm tốt, sẽ được người khác tín nhiệm, càng có lợi. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm dữ.

Doanh nhân mơ thấy chuyển cửa hàng cho biết công việc chính có nhiều người có thể giúp đỡ, có người cùng nhau kiếm tiền là điềm báo thu nhập nhiều.

Những người đang cầu tiền bên ngoài đều có giấc mơ này, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm không lành, lại có thôn xóm liễu hoa, thì có thể là điềm tài lộc một phần. Nếu gần đây bạn có xung đột với người khác, bạn nên cẩn thận với những người tuổi rồng và sửu. Mọi người không ngừng tranh luận với nhau.

Nam giới mới kết hôn mơ thấy giấc mơ này là điều không tốt, bởi vì chuyện tiền bạc mà anh ta xích mích với gia đình.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy chuyển cửa hàng, đây là điềm báo sắp tới sẽ có một phần tài lộc. Một người lãng mạn và khéo léo, giỏi giao tiếp với người khác sẽ có tài sản dồi dào và sự nghiệp ổn định, đây phần lớn là một điềm tốt.

Người vừa thất tình mơ thấy chuyển cửa hàng, công việc làm ăn chính thường bị người khác cản trở, quan hệ với người khác giới phức tạp, tranh chấp danh lợi nhiều nên trong lòng bất an, trì trệ trong cuộc sống. trái tim, và thể hiện trong những giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *