Tháng Mười 2, 2023

Một người đàn ông mơ thấy mình bị rắn cắn và tỉnh dậy. Ngũ hành trong giấc mơ này là hỏa chính là tượng trưng cho hỏa thuộc nhánh thổ. Có rất nhiều nhân vật phản diện xung quanh anh ta.

Người cầu của cải bên ngoài mơ thấy đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là xui xẻo. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về chó hoặc cừu. Sự nghiệp tuy có may mắn nhưng đừng vướng bận chuyện người khác.

Nếu là nam giới độc thân mà có giấc mơ này thì sẽ có nhiều tranh chấp trong gia đình và các mối quan hệ gia đình. Nếu mơ thấy giấc mơ này mà gia đình xảy ra tranh chấp thì sự nghiệp sẽ không thuận buồm xuôi gió, trong lòng sẽ cảm thấy bất an.

Nam giới đã có gia đình mà có giấc mơ này, chứng tỏ quan hệ tình cảm với người khác giới phức tạp, thường xuyên có vướng mắc với người khác phái, nghĩa là quan hệ tình cảm khó thuận buồm xuôi gió.

Những người kinh doanh rượu, khách sạn và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự nước, giấc mơ này là biểu tượng của nước và lửa.

Những người đang làm trong lĩnh vực dịch vụ, vận tải và các ngành liên quan khác sẽ nhận được điềm báo rằng nước và lửa sẽ được cứu trong giấc mơ này. Nếu bạn có nhiều sự nghiệp hơn, bạn sẽ có được sự chân thành của người khác để giúp đỡ bạn, và đó là dấu hiệu của những người cao quý hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *