Tháng Mười 5, 2023

Phụ nữ đã có gia đình mơ thấy trâm cài đầu, ngũ hành chế ngự mộc là chuyện tình cảm, thường xuyên cãi vã với người khác. Dù có người đối xử chân thành với nhau nhưng hai bạn cũng khó đồng ý với nhau. Mối quan hệ giữa hai người không được tốt. Giấc mơ mùa xuân là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa hè là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Cùng người cầm tinh con ngựa, rắn cùng mưu cầu phú quý là điềm báo công việc làm ăn khó suôn sẻ. Họ bướng bỉnh với nhau và rất khó nhượng bộ.

Nữ giới độc thân mơ thấy, ngũ hành tương mộc, người khác đối đãi chân thành với nhau, thực lòng yêu mến nhau, kết giao là điềm lành, là điềm tốt.

Nữ đã có gia đình mơ thấy mũ đội đầu và kẹp tóc, nghĩa là sự nghiệp gặp nhiều may mắn, nhưng sẽ vướng vào chuyện tình cảm với người khác giới. Nếu cô ấy không chân thành hợp tác với người khác, sự nghiệp của cô ấy sẽ có một dấu hiệu xấu.

Trung niên giấc mộng không được suôn sẻ, gia đình liên tục xảy ra tranh chấp, nhưng vì bản thân và người yêu có sự nghi ngờ lẫn nhau nên cuộc sống của bạn sẽ không thuận lợi, hòa thuận sẽ cảm thấy chán nản.

Tìm kiếm học giả để có được giấc mơ này, nước và cây cùng mọc, là người có tài lớn, làm được nhiều việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *