Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới nằm mơ thấy có người bắn vào mình, trong giấc mơ này được vàng ngũ hành, đây là tượng trưng cho vàng của Canh, trong sự nghiệp thường bị người khác mê hoặc. Xung quanh bạn có rất nhiều kẻ xấu, nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, mơ thấy mùa đông là xui xẻo.

Người cầu tiền mơ thấy có người bắn vào mình, nghĩa là đi về phía tây là điềm lành, đi về phía đông là điềm lành. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc về ngựa và cừu. Nếu không gặp nhau vào buổi chiều, đó là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt.

Nữ độc thân mơ thấy có người bắn mình là điềm báo tài lộc không thuận lợi. Người cầu tiền không nên cãi cọ với người khác. Chỉ bằng cách hài hòa với những người khác, mới có thể có một dấu hiệu may mắn.

Người cao tuổi nếu có giấc mơ này thì mọi chuyện không suôn sẻ, cơ thể cảm thấy khó chịu. Những người mắc bệnh phổi, viêm phế quản sẽ có giấc mơ này và tình trạng thể chất của họ thậm chí còn tồi tệ hơn.

Những người kinh doanh dịch vụ, đồ uống và các ngành nghề liên quan khác, kim thủy tương hòa, lương thực hao tài tốn của, kinh doanh có thể lấy được lòng tin của người khác, là điềm tốt.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, triết học và các ngành liên quan khác, giấc mơ này có nghĩa là sẽ có của cải tuôn trào, đa phần họ sẽ được quý nhân giúp đỡ, không được tự cao tự đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *