Tháng Hai 24, 2024

Nữ giới mơ thấy ống sưởi bị rò rỉ, ngũ hành tương khắc là thủy. Tuy được người khác giúp đỡ nhưng sự nghiệp lại có nhiều điềm báo không thuận lợi. Nằm mơ thấy đường ống sưởi ấm cho thấy sự nghiệp chính sẽ có thay đổi. Dù bạn là người có cả năng lực lẫn chính kiến, nhưng thời cơ chưa đến, bạn không nên vội vàng để thành công, và chỉ những người biết chờ đợi thời cơ mới có thể tạo ra sự khác biệt.

Nằm mơ thấy mùa xuân, bạn có thể được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, tiền tài phú quý sẽ gặp nhiều may mắn. Những người tìm kiếm tiền sẽ đối xử bình tĩnh với nhau, và bạn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp.

Đối với những người có giấc mơ này vào mùa hè, có thể có một sự giàu có một phần trong công việc kinh doanh chính. Những người tham gia đầu tư và quản lý tài sản, quản lý tài chính và các ngành liên quan khác sẽ có thu nhập và sự nghiệp tốt. Nếu có tranh chấp với người khác, hòa thuận với họ thường không dễ chịu.

Những giấc mơ mùa thu không suôn sẻ, và anh thợ sửa ống nước có điều gì đó trốn tránh trong lòng. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, bạn sẽ có suy nghĩ chán nản trong sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều điều bất an, tài lộc khó đảm bảo.

Người có giấc mơ này vào mùa đông là lúc thủy vượng, khí tiết lạnh, tính cách dè dặt, thường bị người khác mê hoặc. Những người cứng đầu sẽ kém may mắn về sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *